ผลลัพธ์ผู้เข้าร่วม


หลังจากเข้าร่วมคอร์ส Awaken เธอก็ถูกปลุกยักษ์ในตัวขึ้นมา กล้าเปลี่ยนแบรนด์ที่ขาย จนยอดขายแตะเดือนละ 3 ล้านได้สำเร็จ

คุณหมิว, แม่ค้าออนไลน์

Read all

หลังจากที่เรียนจบ เธอก็รู้จักกับการบริหารจัดการเงิน แล้วก็ถูกปลดล็อคความคิดที่ทำให้ไม่ก่อเกิดรายได้ ผ่านมาไม่กี่เดือนคุณกันวิกาก็สามารถปลดหนี้ได้หมด

คุณกันวิกา, เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

Read all

เมย์เข้า Awaken Your Wealth มาสองครั้ง เมย์สามารถทำเงิน 6 ล้านบาทได้ภายใน 6 เดือน คอร์สนี้มันเปลี่ยนชีวิตเมย์ได้ 360 องศาเลยจริง

คุณเมย์, เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

Read all

ถ้าให้นิยาม สิ่งที่ผุดขึ้นมาในหัว “เด็กคนนี้เป็นโค้ชได้จริงเหรอ” จะเปลี่ยนแปลงผู้คนได้จริงเหรอ ระยะเวลา 4 ปี ทำให้ได้คำตอบแล้วว่า “คุณคู่ควรกับการช่วยเหลือจริง” มีแต่ให้ และให้มากขึ้น เป้าหมายของน้องคนนี้ ทำให้พี่อย่างเราต้องพัฒนาและนำสิ่งที่ผู้ชายคนนี้ให้เรา ไปช่วยเหลือผู้คนให้มากที่สุด

เจนนี่

Read all

เป็นคนใหม่ในร่างเดิม ที่มีวินัยกับทุกเรื่องมากขึ้น เล่น100%ในทุกๆพื้นที่ พร้อมพัฒนาและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งต่างไปจากคนเดิมก่อนมาเข้าสัมมนาอย่างสิ้นเชิง

ลอร่า

Read all

คนที่มีเงินใช้จ่ายสะดวกมือ หรือมีรายได้ที่ดี หาเงินเก่ง แต่ไม่มีเงินเก็บ คอร์สนี้เหมาะมากค่ะ พี่กบเองคิดว่าเงินหาง่าย แต่ถ้าเราเก็บเงินไม่ได้ บั้นปลายชีวิตของเราอาจจะลำบาก ถามตัวเองก่อนว่า เราพร้อมจะเกษียณตัวเองเมื่อไหร่ ถ้าเราเองยังไม่รู้

กบ นิธิพร

Read all

มีเงินเก็บมากขึ้น ใช้จ่ายอย่างรู้ตัวมากขึ้น และไม่มีวันกลับไปเป็นหนี้เลว!!

เอส วิทยากร

Read all

ก่อนที่ได้เรียน​คลาสนี้ชีวิตตอนนั้นรู้สึกว่าต้องค้นหา​อะไรสักอย่าง​ที่ทำให้ชีวิต​เรามีเวลามากขึ้น​ มีรายได้​ที่มั่นคง​ พอได้​เข้าไปมีส่วนร่วม​รู้สึกขนลุก​ถึงบรรยากาศ​ของการเรียนรู้​​ ตลอด​ 3 วันนี่นั่งอบรมแบบไม่อยากพลาดสักนาทีเลย

น้อง มานิตย์

Read all

จัดระบบ เห็นเป้าหมาย มีแนวทางการปฏิบัติ ให้ Mindset เวลาที่จ่ายไป เกินคุ้ม กับชุดความรู้ที่ได้มาจากที่นี่ ผู้ชายคนนี้จริงจัง ตั้งใจ และมีของดี พลังเหลือล้น ไปเจอเค้า รับพลังและฟังให้ลึก แล้วมุมมองที่คุณมองโลก จะไม่เหมือนเดิม ตลอดไป

กานต์ นภัสนันท์ สริตารุจิรางค์, พนักงานประจำ

Read all

เดิมผมเป็นคนมั่นใจอยู่แล้ว แต่ด้วยอะไรไม่รู้ทำให้ผมไปเชื่อคนที่ไม่เก่งแต่ดันมั่นใจมากกว่าเรา คอร์สนี้ช่วยให้เราเห็นคุณค่าในตนเอง ช่วยแก้ในระดับจิตใต้สำนึก ช่วยปลดล็อกผม ผมจะไม่ลืมคอร์สนี้ และโค้ชเป้ครับ

อาร์ม นนทรี เผ่าจินดา

Read all

ถ้าพูดถึงคนสอนด้านการเงินส่วนบุคคล ในประเทศไทยมีคนเก่งๆมากมายแต่ถ้าพูดถึง “โค้ชเป้” เค้าคือผู้ชายที่ไม่ได้เก่งแค่เรื่องการเงิน แต่มีศิลปะด้านการถ่ายทอดความรู้ ด้วยอารมณ์และจิตวิญญาณที่เข้าไปถึงใจคนฟัง และทำให้ผู้คนเกิดความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

เอเจ ชัชพรรษ พงษ์จารุคุปต์

Read all

คลาสการเงินที่ให้มากกว่าการเงิน ความสัมพันธ์ของปุ้ยกับคนที่บ้านยังดีขึ้นพามาทั้งครอบครัวตั้งแต่แม่ น้อง และลูก ถ้าไม่ดีจริงคงไม่พามาทั้งบ้าน ขอบคุณพี่เป้ที่ไม่ได้เปลี่ยนแค่ปุ้ย แต่ยังเปลี่ยนทั้งครอบครัว

ปุ้ย ปรัชญาพร ชูวงศ์

Read all


Search
line